4 kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Minh dang can tim Thiet ke noi that dep may qua minh tim duoc tai Kientrucac.com.vn, minh rat ung y

Nếu đang sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, tại sao bạn lại không chia sẻ những kiểu tóc ngắn dưới đây?

1. Kiểu tóc ngắn phồng

Đây đang là mẫu tóc ngắn cho việc những bạn gái có bộ mặt tròn nhưng còn có thể ít thời gian cho việc việc chăm chút và làm đẹp của bạn vào mỗi sáng thức dậy.

6a023a17 3a06 408c a229 48af753e7395 4 kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Kiểu tóc ngắn này đầy đủ với bạn tình có cái mặt tròn nhưng có bộ tóc khá dày. Với kiểu tóc này, nếu chỉ phải mất khoảng tầm vài phút để tạo phong cách hình ảnh cho mái tóc với sự hỗ trợ của máy sấy và một chiếc lược tròn. Như vậy, trong quỹ thời gian eo hẹp, mái tóc bản thân đã óng ả hơn, hơi phồng và rất thanh lịch rồi.
2. Kiểu tóc ngắn đánh rối xõa vai
Khi có được cái mặt tròn, bạn cũng chắc hẳn tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng bên ngoài đầu. Sau đó, tạo kiểu được cho phép phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

de309ed8 8f6b 486c 99e5 f052487d143a 4 kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Khi đã bắt đầu cắt kiểu tóc này, bạn gái cần áp dụng nhiều kinh nghiệm tạo kiểu tóc khéo léo hơn kiểu tóc thứ nhất một chút. Các bạn phải phải xịt keo để giữ nếp bên ngoài chân tóc, dưới đó mới sử dụng lược tròn để sấy phần chân tóc đã được sự cho phép đạt độ phồng như ý. Từ phần thân tóc trở xuống, bạn uốn những sợi tóc cong ra, cong vào xung quanh đầu nhé.
Kiểu tóc ngắn đánh rối 2 bên vai này thật ra sáng suốt cho những bạn bè có bộ mặt tròn nhưng lại đang sở hữu bộ tóc quá mỏng hoặc thưa thớt đấy. Nó cũng giúp bạn tình tiện dụng nhất và có phần cơ bắp hơn.
3. Kiểu tóc tém xoăn nhẹ
Nếu như mọi người thích một kiểu tóc ngắn hẳn và đơn giản, lại không mất quá nhiều 7 năm vào sáng sớm hoàn thiện bản thân thì kiểu tóc tém với các lọn xoăn nhẹ rất sáng suốt với bạn.

04b9b18a d1ea 4a9c baf8 293069861910 4 kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Đây là kiểu tóc dành cho rất nhiều cô nàng không muốn màu mè, ưa sự đơn giản và khá năng động trong cuộc sống. Với kiểu tóc này, mỗi sáng sớm, bạn chỉ cần đánh rối bằng tay là ổn. Theo đó, Bạn cũng có thể dùng ngón tay luồn vào tóc, nâng phần chân tóc lên trong khi sấy. Chải mượt phần mái, sau đó dùng một ít sáp mềm xoa đều vào hai lòng bàn tay rồi vuốt đều khắp tóc. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn giữ dáng lâu hơn.
4. Kiểu tóc Bob mái lệch

Với cái mặt tròn đầy, bạn cũng tất nhiên chia sẻ với kiểu tóc ngắn mái lệch hẳn về một bên mặt và phần tóc đằng trước dài hơn đằng sau. Đây mấu chốt là một loại tóc được biến tấu từ cách Vic cũ.

e23942e9 5c3a 469e a4e8 b7ced241f808 4 kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Với kiểu tóc mái lệch này, bạn có thể vén tóc qua tai hoặc để chúng lệch về một bên đều khá ổn chính vì chúng luôn tạo cho mỗi chúng ta một nét cạnh tranh và cuốn hút riêng.

Theo Afamily

Từ khoá liên quan:

  • thoi trang toc ngan 2012
  • tóc ngắn đẹp
  • tóc ngắn cho mặt tròn 2012
  • tóc đẹp cho mặt tròn 2012
  • toc ngan dep