5 cách quàng khăn ấm dành cho nam

Chỉ bởi một chiếc khăn dài đơn giản, bạn được dùng những biện pháp quàng cho chàng tạo linh hồn rất nam tính.

Với những biện pháp quàng khăn dễ dàng và đơn giản cải biến hàng ngày, chàng sẽ không còn cảm nhận đơn điệu với chiếc khăn len, khăn dạ cũ nữa. Mỗi cách quàng khăn đều xuất xưởng cho chàng một phong cách cụ thể thật đặc biệt nam tính và thời trang.

1. Kiểu quàng khăn vòng thắt trên cổ

Kiểu quàng này khá cũng khá sớm và dễ làm: bạn gập đôi chiếc khăn lại, đặt phần giữa của chiếc khăn gập lên cổ và vòng quanh cổ, để hai bên khăn cân rồi cho cho phần đuôi khăn vào vòng qua đầu khăn bên kia và thắt chặt hơn cho vừa với cổ.

0c725c2e ce1c 415e aac2 6f44a0db6f15 5 cách quàng khăn ấm dành cho nam

2. Cách quàng khăn đồ dùng nhất

Đây là cách quàng khăn không chỉ giữ ấm cho cổ chàng và còn rất những bộ quần áo và phong cách. Tùy thuộc vào chiều dài của khăn, bạn đặt phần giữa khăn vào cổ để 2 phần của khăn buông thõng trên người. Sau đó ban quấn quanh cổ 1 hoặc 2 vòng nữa thay đổi chế độ của máy độ dài, để 2 vạt của khăn buông trên người, bạn có thể cho phần khăn dài vào phía trong áo vest hoặc để ra ngoài tùy thích.
ca6df0b6 8343 4e3e 9260 32d3febef79d 5 cách quàng khăn ấm dành cho nam

3. Cách quàng khăn gió bay

Không đã và đang diễn tả quá kỹ, chỉ cần biết được ảnh là bạn có thể nhìn vào cách quàng khăn rất cực kỳ nhanh này. Chỉ cần một vòng quấn quanh cổ, chiếc khăn đem đến sự một phụ trang khá sành điệu cho chàng. Đôi khi, những bộ quần áo cũng trở nên quan trọng hơn khí hậu phải không bạn?

28222fdd 0483 4da9 acce 04468153205c 5 cách quàng khăn ấm dành cho nam

4. Cách quàng khăn kiểu Jay-Z

Nam ca sĩ Hiphop của châu Âu Jay-Z đã sáng gây ra theo hướng quàng khăn rất trang phục và nam tinh cho phái mạnh. Chiếc khăn mang tới một phụ trang chưa được thiếu cho những bộ trang phục Vest tạo sự phá cách với trang phục. Chiếc khăn quàng trong trường hợp này không bài trí lợi ích lớn trong việc giữ ấm cho chiếc cổ nữa mà rất dễ nó có thể chỉ dùng một phần của trang phục, một phần gây dựng phần linh hồn cho chàng.

6fa553ba 92d0 4abf b26b c5f230f7d941 5 cách quàng khăn ấm dành cho nam

5. Cách quàng khăn kiểu xoắn vòng

Kiểu khăn quàng đòi hỏi nhân viên nhất trong những biện pháp quàng khăn cho chàng. Kiểu quàng này tạo vẻ chính xác lịch sự và rất chững chạc cho chàng. Cách quàng này cơ bản bằng khi cách quàng khăn vòng thắt trên cổ nhưng với một nút thắt phụ ở phía trước giữ ấm cho cổ hơn và chàng của để bạn có một nét nào đó hơi cổ điển và nam tính

.8c87c45d 3a39 4d37 9765 1364fe549cdc 5 cách quàng khăn ấm dành cho nam

Bạn hãy giúp chàng sửa đổi hàng ngày với biện pháp quàng khăn rất đẹp và dụng cụ này nhé. Chắc có chàng sẽ cảm nhận được sự mệt mỏi và tình cảm của bạn và người thân cho việc chàng qua những hành động thật nhỏ nhưng rất khá tinh tến này.

Theo Menstyle

Từ khoá liên quan:

  • cách quàng khăn len
  • khăn len cho nam
  • cách quàng khăn đẹp cho nam
  • các kiểu quàng khăn len cho nam
  • các cách quàng khăn cho nam