Chọn váy xinh theo dáng người

Một số bạn gái có thân hình hơi mập một chút, hay những cô nàng "chân ngắn" thường ngại mặc váy mà không biết rằng những mẫu sau đây sẽ giúp bạn tôn dáng hơn đấy.

Dáng người hình quả táo

Những người có dáng quả táo (phần trên to, phần dưới bé) nên chọn những bộ trang phục vải lụa và vải cotton với thiết kế đơn giản, không quá kiểu cách. Tránh những kiểu váy quá chật, bó sát cơ thể. Nên trung thành với váy một màu (màu tối là tốt nhất để che khuyết điểm).

1bf002ce c249 4114 be78 64a5333d45b3 Chọn váy xinh theo dáng người

Chọn các kiểu váy có cổ hình chữ V hoặc chữ U để ngực trông nhỏ hơn. Nên chọn váy không có tay, vì những kiểu váy tay ngắn sẽ khiến đôi vai của bạn trông "đồ sộ" hơn rất nhiều

Dáng người quả lê

Với bạn gái có dáng người hình quả lê (vòng 3 to hơn vai, bắp đùi to tròn), nên nhấn mạnh vòng eo thon nhỏ bằng cách chọn những kiểu váy xòe. Hoặc là bạn có thể chọn những kiểu váy tay bồng để tạo điểm nhấn.

35be1687 5dff 4e76 8d37 407de4671ea5 Chọn váy xinh theo dáng người

Những chiếc áo dài dạng váy (và có tay) cũng là một lựa chọn tốt giúp bạn tôn dáng. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên mang dép cao gót để "ăn gian" chiều cao.

Dáng người nhỏ nhắn

dfccb73a 5285 40c7 b782 82e78945bcc5 Chọn váy xinh theo dáng người

Bạn gái có dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn nên chọn những chiếc váy một màu (màu tối là tốt nhất), thân váy không in họa tiết.

Ngoài ra, những bạn gái nhỏ bé cũng nên "làm bạn" với kiểu váy kẻ sọc đứng hoặc sọc chéo vì nó sẽ khiến người bạn trông dài hơn.

Không nên thắt đai khi mặc váy vì nó sẽ chia người làm đôi, trông càng lùn hơn.

Cuối cùng, dép cao gót là một phụ kiện không thể thiếu với những bạn gái "mi nhon".

BACSI.com (Theo Bưu Điện Việt Nam)