Tự làm mascara tự nhiên

Mascara được ví như một cây đũa thần giúp cửa sổ tâm hồn thêm long lanh. Vậy thì sao không thử tự làm một cây mascara nhỉ?

Mẹ Bí Ngô không muốn trang điểm nhưng bạn lại rất thích tạo hàng mi cong ấn tượng. Thường mỗi ngày trước khi có làm Mẹ Bí Ngô dành 5 phút để thoa kem dưỡng và kẹp mi, chải mascara. Tuy nhiên, hầu hết một số loại mascara hiện tại đều khá nhanh khô, cũng từ đó chỉ áp dụng một vài năm ngắn là đã không phải long lanh như hồi đầu. Vì vậy mẹ Bí Ngô mày mò các diễn đàn để làm đẹp của của Israel và học lỏm được phương pháp làm mascara tự nhiên rất hay mà không chứa các nguyên liệu hóa học.
Đây là kiểu mascara cũng khá nhanh gọn tẩy rửa, không mang hại mi, mặc nhiên lại còn nhược điểm là dễ bị nhòe. Nhưng các mẹ đỡ phải quá bận tâm vì tiết trời mùa đông tới hanh khô này sẽ không mấy khi dùng mưa nên tự động có thể áp dụng nó để trang điểm hàng ngày.
Chuẩn bị:

Một lọ mascara đã hết

1/8 muỗng cà phê than hoạt tính

1/8 muỗng cà phê gel lô hội.
Thực hiện:

Trước hết bạn nên loại bỏ lọ mascara cũ, tiếp theo trộn đều hỗn hợp trên vào lọ là đang có ngay một lọ mascara tự chế rồi.

87347422 5dd9 4f55 9b05 51d500187f33 Tự làm mascara tự nhiên
Tận dụng mascara giúp cặp mi thêm ấn tượng.

Cách dùng:

Sử dụng cây đũa phép này lên phần lông mi khô. Đợi vài giây rồi hãy chớp mắt để mascara kịp khô.
Mẹ Bí Ngô thường chải kỹ từng sợi mi, dưới đó chải tiếp theo đường zic zắc để giữ được cặp mi hoàn hảo. Cuối cùng của bạn và người thân cũng nên dùng tăm bông để lau đi phần mascara thừa giúp hạn chế được việc lem mi.
Riêng với nhiều loại mascara này, bạn hoàn toàn rất có thể lau rửa bao gồm chiếc khăn ấm.
Chúc mỗi chúng ta thành công và có một cây mascara thật ưng ý.

Theo Eva